Thể Thao Thành Nam hoạt động lĩnh vực kinh doanh,  phân phối dụng cụ thể thao thương hiệu Double Fish và Mofit và thiết bị chăm sóc sức khỏe.

Mong muốn thương hiệu sản phẩm được tin dùng trên cả nước, Thể thao Thành Nam không ngừng tìm tòi, đa dạng hóa sản phẩm – dịch vụ đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng. Công ty cam kết cung cấp đến tay người dùng những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo khi sử dụng với giá cả hợp lý, tôn trọng đạo đức kinh doanh.

Trên tinh thần phát triển bền vững và chuyên nghiệp, Thành Nam Sport tập trung phát triển các nhóm kinh doanh

  • Phân phối thiết bị thể dục thể thao, thiết bị chăm sóc sức khỏe: Bàn bóng bàn Double Fish, Bàn bóng bàn Mofit, Máy chạy bộ, Xe đạp tập, Vợt bóng bàn, Thảm Enlio, Ghế Massage, Thời trang thể thao, Máy bắn bóng tự động, Quả bóng bàn Double Fish, Thiết bị phòng GYM, 3D Golf, ….
  • Nhập khẩu, tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt phòng tập Gym.

Thành Nam Sport có một đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, năng động, với bề dày kinh nghiệm cao sẽ tư vấn giúp khách hàng chọn được những sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu của bạn. Đến với chúng tôi, Quý Khách hàng sẽ được tư vấn để chọn được những sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu.

Thành Nam Sport sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi để đáp ứng nhu cầu cần thiết của quý khách hàng với những mức giá hết sức hợp lý.

Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp và phản hồi từ quý khách hàng, để Thể Thao Thành Nam có thể phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Xin chân thành cảm ơn !