Bóng bàn là một môn thể thao trong đó hai hoặc bốn người chơi tham gia đánh một trái bóng nhẹ (trái bóng bàn) qua lại trên một chiếc bàn bằng một cây vợt nhỏ. Đây là một trò chơi có tốc độ cao và cũng đòi hỏi phản xạ nhanh nhạy.

TOP 10 danh sách hãng bàn bóng bàn nổi tiếng tại Việt Nam mới nhất

Môn thể thao này có nguồn gốc từ nước Anh thời Victoria, vốn là một trò giải trí trong phòng khách sau giờ ăn tối. Có ý kiến cho rằng phiên bản sơ khai của trò chơi được phát triển bởi các sĩ quan quân đội Anh ở Ấn Độ vào khoảng những năm 1860 hoặc 1870, rồi sau đó mới được mang trở về quê hương.

Thành Nam Sport cập nhật TOP 10 danh sách hãng bàn bóng bàn nổi tiếng Việt Nam

Môn bóng bàn được du nhập vào Việt Nam vào khoảng những năm 1920, Thống kê sơ bộ của Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam cho thấy hiện có khoảng gần một triệu người ở Việt Nam tham gia chơi và tập luyện bóng bàn đều đặn hằng tuần.

Hiện nay, bàn bóng bàn được chào bán ra từ rất nhiều hãng, thương hiệu sản xuất khác nhau, kể đến như: Song Ngư; Kamito; Dhs: Đông Á; Xiom; Andro; Stiga; Vina Sport; Tibhar; ….

Công ty Mofit – một trong những đơn vị cung cấp bàn bóng chất lượng tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế – đánh giá thực tế có khoảng 4 triệu người chơi bóng bàn tại Việt Nam dựa trên số lượng 40 nghìn bàn bóng bàn bán ra hằng năm tại Việt Nam.

Riêng tại Hà Nội, hiện có khoảng 1.000 CLB bóng bàn với quy mô sáu đến tám bàn bóng (bình quân khoảng 50 người/CLB tham gia tập luyện ít nhất hai buổi/tuần). Các CLB chỉ có một bàn bóng với khoảng 10 thành viên còn nhiều hơn. Những con số thống kê sơ bộ này cho thấy bóng bàn là môn thể thao có số người tham gia đông thứ hai, chỉ sau môn chạy bộ.

Thể thao Thành Nam là đơn vị cung cấp những bàn bóng bàn chuẩn thi đấu, sản phẩm mới, nguyên kiện, bảo hành chính hãng.

Dưới đây, chúng tôi cập nhật danh sách TOP 10 những hãng bàn bóng bàn đang thịnh hành tại Việt Nam:

Bàn Bóng Bàn Double – Song Ngư thương hiệu hai con cá

Nắm bắt sự bùng nổ của môn thể thao trong nhà được nhiều người quan tâm này, giới bóng bàn Trung Quốc đã đầu tư có trọng điểm cho bóng bàn.

Tập đoàn thể thao Song Ngư Quảng Châu (Guangzhou Beas Sporting Goods Group Co., Ltd), một trong những nhà sản xuất trang thiết bị thể thao lớn nhất thế giới đã cho ra mắt thương hiệu bàn bóng bàn Double fish. Tại Việt Nam, hãng thể thao MOFIT tự hào là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Double Fish (Song Ngư).

Double Fish sản xuất các sản phẩm nổi bật như: bàn bóng bàn, cầu lông, tenis, đồ thể thao… với hệ thống trang thiết bị và dây truyền sản xuất được nhập khẩu từ Đức, Italia. Các sản phẩm của hãng đều đạt chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000 và là sự lựa chọn hàng đầu của các giải đấu thể thao tầm cỡ thế giới

Các sản phẩm bàn bóng bàn chính hãng Double Fish hiện nay được chia ra thành các cấp khác nhau từ trung cấp đến cao cấp. Việc phân cấp được đánh giá và phân loại theo chất lượng sản phẩm, nhà sản xuất và mục đích thi đấu của sản phẩm. Dựa vào phân cấp bàn chất lượng các dòng bàn bóng bàn được phân khúc giá tiền thành các ngưỡng khác nhau.

Chi tiết bộ phận của bàn bóng bàn Double Fish tốt nhất bao gồm 2 phần là phần mặt bàn và khung chân bàn trong đó phần mặt bàn là quan trọng nhất nhưng phần khung chân cũng không kém phần quan trọng. Khi chọn mặt bàn cần lưu ý đến chất liệu làm măt bàn, màu sơn, độ bóng, độ nảy, độ dầy và quan trọng hơn cả đó là kích thước bàn bóng bàn… vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến đường bóng. Về phần khung chân đây là phần cố định vị trí của chiếc bàn bởi vậy nó sẽ giúp bạn thoải mái chơi bóng hơn mà không sợ rung lắc, nghiêng ngả hay lệch lạc.

Thành Nam Sport cập nhật TOP 10 danh sách hãng bàn bóng bàn nổi tiếng Việt Nam
Bàn Double Fish thường được dùng trong những giải thi đấu lớn

Một số dòng bàn bóng bàn Double Fish đang được thịnh hành tại Việt Nam; đó là

  • Bàn Bóng Bàn Double Fish Volant King
  • Bàn Bóng Bàn Double Fish 235
  • Bàn Bóng Bàn Double Fish 325
  • Bàn Bóng Bàn Double Fish 233 Seagame 31
  • Bàn Bóng Bàn Double Fish 20M
  • Bàn Bóng Bàn Double Fish 201C

Ngoài các thương hiện bàn Double Fish, hãng thể thao Mofit còn cung cấp một số dòng sản phẩm bàn khác như: Bàn Bóng Bàn Mofit MP99; Bàn Bóng Bàn Mofit Mplus 18; Bàn Bóng Bàn Mofit Sport MP99J;  …..

Sử dụng bàn bóng bàn Double Fish và Mofit, người dùng hoàn toàn cảm thấy thoải mái, biến bóng bàn trở thành môn thể thao rèn luyện sức khỏe hiệu quả được nhiều người yêu thích. Vì vậy hãy sở hữu ngay một chiếc bàn bóng bàn cho gia đình, công ty, hay khu dân cư để có thêm một môn thể thao lành mạnh an toàn cho sức khỏe.

 

Bàn Bóng Bàn Kamito

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *