Thành Nam Sport chuyên cung cấp sỉ lẻ dụng cụ bóng bàn. Hệ thống cửa hàng luôn luôn có những chính sách hậu mãi tốt nhất nhằm tri ân Khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ. Tất cả những sản phẩm đều chính hãng, bảo hành đầy đủ.

Chương trình khuyến mãi tháng 9/2023 tại Thành Nam Sport như sau:

Thành Nam Sport mở “SALE OFF” từ 5/9/2023 với hàng nghìn sản phẩm, giảm giá đến 50% giá trị như bàn bóng bàn; máy chạy bộ; xe đạp tập; ghế Massage … và nhiều quà tặng giá trị.

Tổng giảm giá từ các quyền lợi khuyến mãi có thể lên đến 30% gồm cộng dồn từ % giảm giá niêm yết, giảm từ chính sách online, giảm từ quà tặng khuyến mãi (nếu có).

Ngoài phần giảm trừ tiền mặt trực tiếp, Thể Thao Thành Nam còn tặng thêm các phần quà như quả bóng bàn, vợt bóng bàn, máy chạy bộ, xe đạp tập, máy đo huyết áp, thảm tập yoga, bàn xoay eo…. đối với một số dòng sản phẩm. Chương trình áp dụng cho cả hình thức mua trực tiếp tại cửa hàng, mua online và gọi qua tổng đài.

“Thành Nam Sport luôn tâm niệm rằng, mỗi sản phẩm chăm sóc sức khỏe đến với gia đình sẽ góp phần nâng cao thể lực của người Việt. Phủ rộng các bộ thiết bị luyện tập thể thao, chăm sóc sức khỏe tại hàng triệu hộ gia đình Việt là mục tiêu chúng tôi hướng đến trong thời gian tới”, đại diện Thành Nam Sport nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *